Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Bạn mở văn phòng mới, bạn muốn cải tạo nội thất văn phòng cho chuyên nghiệp, ấn tượng? Bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Dưới đây là chi tiết các bước dịch vụ thiết kế trọn gói tại Nội Thất Triệu Gia .

Để có được bản thiết kế nội thất văn phòng đẹp Triệu Gia cần phân tích tỉ mỉ yêu cầu, không gian, lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục qua từng bước sau:

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Văn phòng làm việc tiện nghi, thoải mái nhờ thiết kế độc đáo

Khảo sát hiện trạng văn phòng thực tế

Đối với việc khảo sát văn phòng thực tế sẽ chia làm hai loại văn phòng chính là văn phòng thiết kế mới hoàn toàn và văn phòng đã có đồ nội thất muốn nâng cấp cải tạo. Trong đó:

+ Khảo sát văn phòng mới:

Đối với những văn phòng mới bạn sẽ khảo sát địa hình để lên bản thiết kế hoàn toàn mới. Về cơ bản sẽ dễ hơn rất nhiều so với việc cải tạo lại văn phòng. Tại đây bạn sẽ lấy ý tưởng từ khách hàng, diện tích không gian, cách phân bổ phòng ban, khu vực làm việc phù hợp cho từng vị trí phòng ban và công việc tương ứng. Tất cả sẽ được tối ưu trong bản vẽ 2D và chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng.

+ Cải tạo văn phòng đang sử dụng:

Việc khảo sát văn phòng cần cải tạo cũng gần giống với thiết kế nội thất cho văn phòng mới. Các cải tiến thay đổi diện mạo văn phòng bao gồm tính năng, tiện ích. Tuy nhiên, sẽ có nhiều đồ nội thất doanh nghiệp muốn tái sử dụng cũng sẽ được Nội Thất Triệu Gia đưa vào trong bản thiết kế sơ bộ. Như vậy, khách hàng sẽ nắm được tổng quát các đồ nội thất mới, cũ được kết hợp hài hòa và khoa học mà không làm mất mỹ quan toàn văn phòng sau khi thay đổi.

Bài viết liên quan :

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm đẳng cấp

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cần những yếu tố nào?

Giai đoạn thiết kế nội thất văn phòng

Từ bản thiết kế sơ bộ thu được ở giai đoạn khảo sát, một bản vẽ 3D với hình ảnh chân thực giống với thực tế được hoàn thiện. Bản thiết kế 3D này cho phép khách hàng xem thiết kế văn phòng từ mọi góc nhìn. Từ cách bày trí nội thất đến phân chia các phòng ban sau này hoàn thiện thực tế giống 100% so với bản vẽ này. Bản thiết kế này sau khi hoàn thiện sẽ được khách hàng kiểm duyệt lại trước khi sang giai đoạn tiếp theo.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Sở hữu ngay không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp

Lựa chọn nội thất cho văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Triệu Gia sẽ bao gồm cả việc sản xuất các mẫu mã nội thất theo ý muốn của khách hàng. Như vậy, đồ nội thất của bạn sẽ phù hợp cho từng vị trí cũng như nguồn ngân sách mà khách hàng mong muốn.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được Triệu Gia đưa ra mức chi phí cho toàn bộ quá trình thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất đã lựa chọn. Nếu hai bên thống nhất được mức giá hợp lý sẽ tiến hành kí hợp đồng ở bước tiếp theo.

Kí kết hợp đồng kinh tế

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho hai bên, một hợp đồng kinh tế bao gồm chính sách, giá thành, loại sản phẩm, bản thiết kế 3D đều được nêu rõ trong đó.

Ngay cả chính sách thanh toán 100% hay chia thành các giai đoạn như thế nào cũng cần được trình bày rõ trong hợp đồng. Nếu bên nào vi phạm hay làm sai sẽ nhận bồi hoàn tương ứng.

Thi công và hoàn thiện bản thiết kế

Những đồ nội thất đã được khách hàng đặt ở giai đoạn trên sẽ được Triệu Gia bắt tay vào giai đoạn sản xuất. Tất cả đều được các kỹ thuật viên lành nghề gắn bó nhiều năm với Triệu Gia trực tiếp sản xuất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng của từng sản phẩm đúng như thỏa thuận.

Sau khi tất cả các đồ nội thất được hoàn thành Triệu Gia vận chuyển đến văn phòng và trực tiếp thi công. Những kỹ sư giỏi nhất sẽ trực tiếp giám sát đảm bảo được tiến độ nhanh nhất. Đồng thời, cách bài trí, sắp xếp văn phòng đều được thực hiện giống với bản thiết kế đã thống nhất ở trên.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Tạo ấn tượng cho đối tác khi đến văn phòng của bạn

Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu có đúng với bản vẽ về chất lượng, cách sắp xếp khoa học, độ chuyên nghiệp không.Nếu không có bất kì sai sót nào hợp đồng sẽ được thanh lý cùng sự hài lòng của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng  trọn gói tại Triệu Gia bạn sẽ được bảo hành và bảo dưỡng dài hạn nên đừng ngại gọi cho chúng tôi khi có vấn đề phát sinh nhé.

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM 

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại