Đặc trưng mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp tân cổ điển

Để sở hữu được một không gian kiến trúc ấn tượng, thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu hiện nay của nhiều gia đình, cần chuẩn bị thật nhiều yếu tố: Từ chi phí, thiết kế, cho đến quá trình thi công hoàn thiện…. Rất nhiều gia đình bỏ nhiều tâm huyết, song vẫn chưa tìm được những không gian sống thực sự thỏa mãn. Nếu như bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp dành cho gia đình mình, Nội Thất Triệu Gia gợi ý về những thiết kế nội thất mang phong cách tân cổ điển thực sự là điều tuyệt vời!

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách tân cổ điển là gì?

Tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế nội thất phổ biến được ứng dụng nhiều trong những công trình nhà ở, biệt thự hiện nay. Xuất hiện từ cuối thể kỉ 18- đầu thế kỉ 19, những không gian kiến trúc này thể hiện được những đặc trưng, cũng như những giá trị kiến trúc rõ ràng của một thời lịch sử.

 thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Phong cách thiết kế nội thất này được ra đời ở Châu Âu, với những giá trị cốt lõi về sự quý phái, sang trọng và lịch lãm vô cùng. Cùng chúng tôi tham khảo những đặc trưng của phong cách thiết kế này qua những thiết kế nội thất nhà phố đẹp. Cụ thể như sau:

Đặc trưng mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp theo phong cách tân cổ điển là gì?

Những đặc trưng thể hiện trong mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp theo phong cách tân cổ điển được biểu hiện khá rõ ràng và mạch lạc. Từ trong chính những chi tiết, hình khối, cho đến màu sắc.... đều thể hiện được sự khác biệt và ấn tượng vô cùng.

  1. Không gian

Việc bố cục và phân chia hình khối không gian kiến trúc trong những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp thực sự được đề cao trong thiết kế nội thất tân cổ điển. Cách thức phân chia không gian, tỷ lệ kiến trúc rõ ràng được chú ý trong không gian tân cổ. Thông thường, bạn sẽ cảm nhận được không gian trong phòng sẽ được bố cục, sắp xếp theo nguyên tắc đối xứng.

  1. Màu sắc

 thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp theo phong cách tân cổ điển thường sử dụng những màu sắc thiên về tone vàng, và trắng. Hoặc sự kết hợp giữa 2 màu sắc đó để mang lại cho công trình vẻ đẹp và giá trị trọn vẹn. Ấn tượng của màu sắc được thể hiện rõ ràng và khá cân đối. Đây cũng là 2 gam màu dễ dàng được sử dụng để đem lại cho không gian nội thất sự sang trọng, lung linh và ấn tượng vô cùng.

  1. Vật liệu

Những loại vật liệu được sử dụng trong những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp theo phong cách tân cổ điển cũng thể hiện được giá trị. Cũng như tính thẩm mỹ trọn vẹn cho không gian kiến trúc, ngoại thất đó của công trình. Chất liệu được ưa chuộng thường đều là những loại vật liệu cao cấp! Đem lại cho không gian nội thất vẻ đẹp lung linh, sang trọng và quyền quý!

  1. Sử dụng họa tiết, hoa văn trang trí

Đây cũng là đặc trưng khác biệt của các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp theo phong cách tân cổ điển so với phong cách hiện đại. Những chi tiết trang trí, họa tiết được sử dụng ở không gian nội thất, đồ nội thất cũng thể hiện rõ ràng được những đặc trưng kiến trúc. Các chi tiết trang trí thường khá cầu kì, dạng phào chỉ, hoặc dạng hoa văn cầu kì, công phu... được thể hiện và trang trí khá bắt mắt. Các chi tiết của vòm cửa, cột, cửa sổ.... cũng đem lại cho tổng thể không gian nội thất của ngôi nhà phố trở nên sang trọng, cầu kì và giàu sức hút hơn.

Với những đặc trưng nêu trên, những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp mang phong cách tân cổ điển thực sự mang đến cho gia chủ những không gian sống trọn vẹn và ấn tượng. Đem đến cho gia đình bạn những ngôi nhà đích thực, sang trọng và đầy màu sắc!

Tại Nội thất Triệu Gia, những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp mang phong cách tân cổ được thực hiện với mật độ dày, cùng những thiết kế tinh tế và sang trọng. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mong muốn của gia đình bạn về một không gian sống ấn tượng nhất!

Liên hệ với Triệu Gia để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan!

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM 

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại