Chi phí thiết kế nội thất chung cư trọn gói với ưu đãi khủng

Trong dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói có rất nhiều tiện ích dành cho các gia đình, đặc biệt là khi bạn không có nhiều thời gian tự mình giám sát, lựa chọn đồ nội thất. Vậy thì hãy xem ngay dịch vụ trọn gói do Nội Thất Triệu Gia cung cấp với chi phí cực kỳ ưu đãi ngay sau đây nhé.

Tiết kiệm chi phí khi cùng Nội Thất Triệu Gia trang hoàng cho căn hộ

Trang trí, lắp đặt nội thất cho các căn hộ chung cư là một giai đoạn quan trọng. Với các căn hộ đã được xây dựng sẵn, có kiến trúc cố định theo thiết kế chung của toà nhà, bạn thường không có nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí nội thất. Vậy nhưng với sự chuyên nghiệp và nhiều ý tưởng sáng tạo mà bạn tìm thấy tại Nội Thất Triệu Gia, chắc chắn căn hộ chung cư của bạn vẫn có thể đẹp hoàn hảo theo đúng sở thích, ý nguyện nhưng bạn mong muốn.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư trọn gói với ưu đãi khủng

Căn hộ hoàn hảo do dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói của Triệu Gia thực hiện

Đặc biệt nhất trong dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chính là chi phí thấp bất ngờ. Đây là ưu đãi mà Nội Thất Triệu Gia dành cho các gia đình trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Trong gói dịch vụ đã bao gồm từ công đoạn tư vấn, lựa chọn sản phẩm; thiết kế, lắp ráp; thi công hoàn thiện. Hợp tác với một đơn vị duy nhất là Triệu Gia cũng có thể hoàn thiện toàn bộ nội thất cho căn hộ của mình. Bạn sẽ không tốn chi phí liên hệ với các bên trung gian hoặc làm việc với nhiều đội ngũ cùng một lúc.

Bài viết liên quan :

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đẹp theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội sang trọng - đẳng cấp

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói có bao gồm lắp đặt hoàn chỉnh

Như đã nói, trong gói dịch vụ của Triệu Gia có bao gồm thiết kế và lắp đặt đến khi hoàn chỉnh. Vì ngay từ khi tư vấn lựa chọn sản phẩm chúng tôi đã hiểu rõ cấu trúc căn hộ, kích thước và đặc thù về căn chung cư của bạn. Chính vì vậy trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất Triệu Gia cũng hiểu rõ cách vận chuyển, bài trí sao cho phù hợp nhất. Chủ nhà có thể yên tâm với đội ngũ thi công của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được xem bản mẫu sản phẩm cũng như bản vẽ mô phỏng căn hộ khi đã đầy đủ nội thất. Sau đó việc thi công sẽ hiện thực hoá bản vẽ một cách tối đa, để bạn có được căn hộ với nội thất tiện nghi, hoàn mỹ nhất.

Nên lưu ý giai đoạn thi công, lắp đặt rất quan trọng vì cần có sự chuyên nghiệp, bảo vệ cho sản phẩm nội thất cũng như cơ sở hạ tầng của căn hộ. Bạn không nên lựa chọn những đơn vị không uy tín thực hiện việc thi công nội thất cho căn hộ của mình. Triệu Gia hy vọng có thể mang đến cho chủ nhà sự hài lòng nhất, giúp bạn hoàn thiện tổ ấm hạnh phúc cũng là sự thành công của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế nội thất được hỗ trợ bảo hành - bảo dưỡng sản phẩm

Trong quá trình sử dụng chắc chắn đồ nội thất sẽ có sự hao mòn dẫn đến mất mỹ quan hoặc không tiện sử dụng. Chính vì vậy ngay khi chọn đơn vị thiết kế và lắp đặt nội thất bạn nên tham khảo kỹ các gói dịch vụ. Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất không những đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ lúc thi công mà còn bảo hành về sau chính là lợi thế tốt. Đó cũng là dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói mà Triệu Gia dành cho các khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư trọn gói với ưu đãi khủng

Yên tâm về chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Triệu Gia

Khi sử dụng các sản phẩm do Triệu Gia thiết kế, thi công lắp đặt, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có căn hộ chung cư hoàn hảo nhất. Cùng Triệu Gia tạo dựng tổ ấm cho gia đình mình sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí trong khi vẫn đảm bảo nội thất căn hộ đúng như sở thích, phong cách của bạn.

Để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh cho dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.800.789 hoặc theo địa chỉ:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại