Cập nhật bảng giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất

Chung cư là một trong những lựa chọn hàng đầu về chỗ ở của rất nhiều gia đình hiện nay. Một trong những ưu điểm của việc lựa chọn nhà chung cư chính là nó đem lại rất nhiều lợi ích tiện nghi. Bạn vừa có thể ở ngay trong thành phố, gần các trung tâm thương mại, tiện với địa điểm làm việc. Chính vì vậy, những ngôi nhà chung cư mới đang được hình thành rất nhiều. Việc thuê thiết kế nội thất chung cư cũng vì thế mà tăng vọt. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau cập nhật bảng giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất.

Thiết kế nội thất chung cư là gì?

Trước khi tìm hiểu về mức giá của dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, chúng ta cần phải hiểu nó bao gồm những gì? Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư được chia thành hai loại chính. 

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Loại thứ nhất chính là dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Đối với gói dịch vụ này, phía bên đối tác thi công sẽ giúp bạn vẽ ra bản vẽ thiết kế. Đồng thời họ cũng cung cấp cho bạn những sản phẩm nội thất có trong bản thiết kế. Với gói dịch vụ này bảng giá thiết kế nội thất chung cư của các đơn vị thi công sẽ cao hơn. Nhưng bù lại, bạn không cần mất công sức để tìm kiếm các sản phẩm giống trong bản thiết kế.  

Cập nhật bảng giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất

Bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Đến với loại dịch vụ thứ hai chính là thiết kế nội thất đơn thuần. Bạn sẽ chỉ nhận được bản vẽ, mà không có dịch vụ cung cung cấp các sản phẩm nội thất. Thông thường loại dịch vụ thứ hai này thiên về các đối tác thiết kế, các nhà thiết kế công trình, căn hộ. Còn đối với các đơn vị thi công sẽ đi theo dịch vụ trọn gói. Bảng giá thiết kế nội thất chung cư của dịch vụ thứ hai sẽ rẻ hơn so với dịch vụ trọn gói. 

Cập nhật bảng giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất

Thiết kế nội thất chung cư

Nếu để đánh giá tổng thể, dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Tiết kiệm về thời gian tìm hiểu, chi phí khi chọn mua nội thất. Bảng giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại Nội Thất Triệu Gia sẽ bao gồm tất cả những dịch vụ: tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp sản phẩm nội thất,... 

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng giá thiết kế nội thất chung cư khác nhau. Chúng ta khó có thể tìm thấy được mức giá chung của dòng dịch vụ này. Mỗi một đơn vị thi công lại có cách tính giá thiết kế nội thất chung cư riêng biệt. Bạn sẽ thấy có nơi tính công thiết kế theo từng căn phòng trong căn hộ của bạn. Ví dụ căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng khách sẽ có giá khác căn hộ 3 phòng ngủ. Trước khi sử dụng gói dịch vụ thiết kế nào, bạn cũng cần phải chú ý những chi tiết nội dung bên trong. 

Ngoài ra, các đơn vị còn tính bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư theo diện tích của căn hộ. Mức giá thường sẽ khoảng từ 150.000VNĐ đến 300.000VNĐ/m2. Mức giá thay đổi tùy thuộc vào độ khó và yêu cầu ý tưởng thiết kế. Ví dụ, nếu bạn muốn thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển sẽ có giá cao hơn phong cách đơn giản hiện đại. 

Cập nhật bảng giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Một số bên tư vấn thiết kế có cung cấp nội thất, sẽ không tính phí thiết kế căn hộ của bạn. Nhưng khá ít có đơn vị tư vấn thiết kế nào áp dụng cách thức này. Hầu hết họ sẽ tính phí thiết kế và cung cấp nội thất cho bạn với giá rẻ hơn, chất lượng hơn. Bạn nên chọn những đơn vị thi công có xưởng sản xuất nội thất đi kèm. Bởi những đơn vị này sẽ cung cấp đồ dùng nội thất với mức giá hợp lý hơn, không bị đội giá so với thị trường. 

Nội thất Triệu Gia - chuyên thiết kế nội thất chung cư

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa đơn vị thi công nào uy tín, thì hãy đến ngay với Nội Thất Triệu Gia. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công thiết kế các công trình lớn nhỏ. Triệu Gia tự tin sẽ đem đến cho bạn những phiên bản thiết kế chung cư đẹp nhất. Những bản thiết kế này không chỉ đẹp mà còn có bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư vô cùng hợp lý. 

Trên đây là những thông tin về bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư mới nhất hiện nay. Các bạn hãy liên hệ với Nội Thất Triệu Gia để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại