Cách nhanh nhất để có được báo giá thiết kế nội thất biệt thự cạnh tranh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Triệu Gia luôn thấu hiểu được tâm lý của quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu, tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất. Theo đó, ngoài chất lượng thì khách hàng còn để tâm tới giá thành của dịch vụ thiết kế cũng như giá của sản phẩm đồ nội thất. Vậy làm sao để có thể có được báo giá thiết kế nội thất biệt thự cạnh tranh nhất? Hãy cùng với Nội Thất Triệu Gia bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm dưới đây nhé!

Cách nhanh nhất để có được báo giá thiết kế nội thất biệt thự cạnh tranh

Chọn đồ nội thất phù hợp và thông minh sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí

Bài viết liên quan :

Thiết kế nội thất biệt thự song lập uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Mách bạn địa chỉ thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay uy tín nhất

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Trên thực tế thì báo giá thiết kế nội thất biệt thự của các đơn vị thiết kế nội thất sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: Phong cách thiết kế, chất lượng đồ nội thất, số lượng đồ nội thất và diện tích ngôi biệt thự. Theo đó, phong cách thiết kế biệt thự càng cầu kỳ thì sẽ có giá thành thiết kế nội thất càng cao và ngược lại. Các yếu tố như chất lượng, số lượng đồ nội thất cũng tác động một phần không nhỏ tới bảng giá thiết kế nội thất biệt thự. Cuối cùng là diện tích thực tế của ngôi biệt thự, chuyên gia thiết kế sẽ dựa trên số đo thực tế của hạng mục và phong cách thiết kế để đưa ra giải pháp, báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự 2020 có gì biến động?

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Triệu Gia, so với đơn giá thiết kế nội thất 2018 và đơn giá thiết kế nội thất 2019 thì báo giá thiết kế nội thất 2020 không có sự chênh lệch quá lớn. Bởi trên thực tế thì cách tính chi phí thiết kế nội thất đã được áp dụng khá chuẩn và khá rõ ràng. Theo đó đa phần các công ty thiết kế nội thất đều có báo giá nội thất theo một quy chuẩn chung. Giá thi công nội thất theo m2 luôn được áp dụng để tính chi phí thiết kế nội thất nói chung và phí thiết thế nội thất biệt thự nói riêng.

Với một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp như Triệu Gia thì việc đảm bảo giá thành thiết kế ổn định càng đóng vai trò quan trọng hơn cả. Điều này sẽ giúp phần làm tăng độ uy tín của đơn vị cũng như tăng khả năng tiếp cận được dịch vụ chất lượng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn nữa tại Nội Thất Triệu Gia còn luôn có sự đồng hành của các chuyên gia thiết kế giỏi cùng khả năng tự sản xuất đồ nội thất quy mô lớn. Do đó báo giá thiết kế nội thất biệt thự tại Triệu Gia luôn có sự cạnh tranh cao hơn hẳn các đơn vị thiết kế nội thất khác.

Cụ thể, giá thành của dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự sẽ được Triệu Gia báo tới khách hàng dưới hình thức trọn gói. Khách hàng sẽ nắm được các chi phí chi tiết nhất cho toàn bộ công đoạn thiết kế, thi công và sở hữu những sản phẩm, đồ nội thất chất lượng. Sự chủ động trong việc chuẩn bị kinh phí sẽ mang tới cho khách hàng nhiều sự tiện lợi hơn, không còn phải lo lắng tới hiện tượng phát sinh các chi phí phụ.

Cách nhanh nhất để có được báo giá thiết kế nội thất biệt thự cạnh tranh

Triệu Gia luôn có báo giá thiết kế nội thất biệt thự cạnh tranh

Quy trình báo giá thiết kế nội thất biệt thự của Triệu Gia

Để thực hiện báo giá thiết kế nội thất biệt thự trọn gói cho quý khách hàng thì Nội Thất Triệu Gia đã cần phải triển khai các bước như sau:

- Lấy số đo cụ thể của từng không gian trong căn biệt thự.

- Ghi nhận mong muốn và sở thích của quý khách hàng về không gian sống sau thiết kế.

- Lên ý tưởng thiết kế và liệt kê các vật dụng, đồ nội thất cần thiết.

- Ước tính chi phí công thiết kế, công thi công hoàn thiện, giá thành đồ nội thất để tổng hợp thành báo giá thiết kế nội thất biệt thự trọn gói chi tiết nhất.

Khách hàng sẽ nhận được báo giá thiết kế nội thất biệt thự của mình để từ đó cân nhắc và điều chỉnh những hạng mục cần thiết nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của gia đình. Triệu Gia sẽ giúp bạn hoàn thiện hóa mong muốn về một cuộc sống đúng chuẩn, hài hòa với mức phí phù hợp nhất thông qua cách làm việc chuyên nghiệp giúp tối ưu thời gian và tiết giảm tối đa nhân công, nhân lực. Hơn thế nữa, các sản phẩm đồ nội thất thông minh của Triệu Gia còn góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn giảm được lượng chi phí lớn cho những sản phẩm có chức năng riêng lẻ. 

Để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh cho dịch vụ thiết kế biệt thự khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.800.789 hoặc theo địa chỉ:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại