Bỏ túi ngay các bí kíp làm giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Hẳn rằng ai trong chúng ta cũng mong muốn rằng, có được giá thiết kế và thi công nội thất chung cư thật tốt đúng không? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm rõ các bí kíp nhé!

Tái sử dụng nội thất để giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Điều đầu tiên giúp bạn có thể giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư chính là tái sử dụng. Bạn hoàn toàn không cần phải dùng đồ mới hoàn toàn cho căn nhà của mình. Bạn có thể tái sử dụng các món đồ cũ còn dùng được. 

Bỏ túi ngay các bí kíp làm giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Việc tái sử dụng đồ -  giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Bạn có thể tân trang lại những món đồ dùng cũ này. Chỉ một vài bước thôi thì nó trong căn nhà của bạn đã có được sức sống rồi. Hãy tận dụng nó nhé. Bạn sẽ bớt được kha khá trong giá thiết kế và thi công nội thất chung cư đấy.

Giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư bằng cách tận dụng gỗ

Hiện nay, giá thiết kế và thi công nội thất chung cư hoàn toàn không rẻ. Nó có thể lên đến con số cực khủng nếu bạn muốn thiết kế cầu kì hơn. Vì thế, nếu bản thân bạn không phải là một người có kinh tế, hãy cẩn thận.

Bạn có thể dùng đến phương pháp tận dụng gỗ để tiết kiệm khoản tiền thiết kế. Một trong những ván gỗ bạn có thể tận dụng đó là loại ván gỗ MDF. Loại gỗ này chính là gỗ ông nghiệp. Nó có tỉ trọng trung bình so với các loại gỗ khác. Độ nén của loại gỗ này cũng cực kì cao. Hiện nay, loại gỗ này có được nhiều ứng dụng trong thiết kế các đồ dùng nội thất. Chính vì thế, bạn có thể tiết kiệm giá thiết kế và thi công nội thất bằng phương pháp này. Dùng loại gỗ này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác. Hơn nữa, nó cũng có được một mà sắc thích hợp, đa phù hợp với nhiều không gian căn phòng. Điều này sẽ giúp cho căn nhà của bạn được đẹp hơn, dễ phối màu sắc hơn.

Vật liệu thô

Một cách nữa giúp bạn giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư chính là sử dụng vật liệu thô. Vật liệu thô ở đây có thể kể đến đó là đá.

Bỏ túi ngay các bí kíp làm giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Sử dụng vật liệu thô giúp giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Chất lượng sử dụng của loại vật liệu này hoàn toàn không thua kém với nhiều loại chất liệu khác. Thế nhưng, giá thành của chất liệu này lại rẻ hơn rất nhiều. Sự mộc mạc trong loại vát liệu này cũng mang đến các giá trị cực tốt.

Nó hoàn toàn có thể tạo nên cho bạn được một không gian thú vị và vô cùng độc đáo nhé. Hãy thử đến phương pháp này ngay nhé! Chúng tôi tin rằng, nó cũng không làm bạn phải đau đầu hay thất vọng đâu!

Sử dụng đá hoa cương để giảm đi giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Một cách khác bạn có thể áp dụng đó chính là sử dụng loại đá hoa cương. Bạn biết đấy, tính bền và sang trọng của loại đá này là có thật. Và từ trước đến nay nó đã được người dùng công nhận rất nhiều. Tuy nhiên, giá của loại đá này thực sự không quá đắt. Nó phù hợp với túi tiền của rất nhiều người.

Nó phù hợp với những người không có tài chính quá nhiều và những người có tài chính. Tuy nhiên, để áp dụng cách giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư này bạn cần nghiên cứu. Bạn phải nghien cứu thị trường của loại đá này. 

Loại đá này hoàn toàn có sự lựa chọn với túi tiền của rất nhiều người. Nó có rất nhiều loại. Mỗi loại lại thích hợp với mỗi một người khác nhau. Vì thế, bạn cần có sự nghiên cứu để chọn ra loại thích hợp nhất cho căn nhà của mình.

Bỏ túi ngay các bí kíp làm giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư bằng đá hoa cương

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu này kết hợp với nhiều vật liệu khác. Việc kết hợp này một mặt tạo điểm nhấn, một mặt làm giảm giá thiết kế. Quả thật, rất tuyệt vời đúng không các bạn. Hãy thử nghiên cứu và chọn lựa sự kết hợp thích hợp nhất cho căn nhà của bạn nhé!
Một số bí kíp làm giảm giá thiết kế và thi công nội thất chung cư này đã được áp dụng từ nhiều người. Hiệu quả của nó cực kì rõ rệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thử nhé! Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thành công và sớm có được không gian như ý. Chúc các bạn sớm thành công với những ý tưởng của mình nhé!

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại