Bàn uống trà đẹp cho phòng khách theo phong cách Nhật - Triệu Gia

Một phòng khách mang phong cách Nhật thì không thể thiếu bàn uống trà đẹp.

Với văn hóa hay thưởng thức trà của người Nhật thì trong không gian phòng khách không thể thiếu một chiếc bàn uống trà đẹp được. Nếu bạn là người thích các thiết kế Nhật? hay bạn đang tìm cho mình một chiếc bàn trả đẹp? Hãy liên hệ với Triệu Gia, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu bàn trà đạp hiện nay.

Bàn uống trà đẹp cho phòng khách theo phong cách Nhật - Triệu Gia

Bàn uống trà Nhật

Bàn uống trà đẹp hiện đại cho phong cách Nhật Bản

Ngày nay, các thiết kế đồ nội thất hiện đại đang trở nên rất phổ biến, bởi mang lại tính mới mẻ và linh hoạt. Nên cái mẫu bàn uống trà theo phong cách Nhật cũng đã trở nên hiện đại, nhằm đáp ứng xu hướng của mọi người.

Các kiểu dáng của bàn uống trà thường đơn gỉan phù hợp với không gian nội thất của Nhật. Màu sắc sử dụng thường là những màu nhẹ nhàng, dễ chịu.

Bàn uống trà đẹp cho phòng khách theo phong cách Nhật - Triệu Gia

Bàn uống trà hiện đại

Bàn uống trà đẹp sang trọng cho phòng khách Nhật

Nếu phòng khách Nhật mang một ngôn ngữ sang trọng thì bàn uống trà cũng phải thiết kế phù hợp với không gian đó. Thiết kế này sẽ được làm rất tỉ mỉ, đơn gảin nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hấp dẫn. Vật liệu thường thấy ở mẫu bàn trà này thường là từ vật liệu công nghiệp.

Bàn uống trà đẹp cho phòng khách theo phong cách Nhật - Triệu Gia

Bàn uống trà sang trọng

Bàn uống trà đơn gỉan cho không gian Nhật

Với lối kiến trúc đơn giản nhưng hấp dẫn, thì một chiếc bàn uống trà thiết kế đơn giản sẽ luôn mang lại sự dễ chịu, hấp dẫn. Màu sắc bàn uống trà đơn gỉan bạn nên chọn những màu sắctươi sáng, nhẹ nhàng. Ngoài ra, vật liuệ thường là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, vì vật liệu gỗ luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và sức hút từ gỗ. Kiểu dáng của thiết kế Nhật Bản luôn là những hình dáng đơn gỉan và đẹp, thường được lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoặc hình khối đơn giản.

Bàn uống trà đẹp cho phòng khách theo phong cách Nhật - Triệu Gia

Bàn uống trà đơn giản

Những mẫu phía trên đang là mẫu bàn uống trà được nhiều người quan tâm khi có một không gian tiếp khách Nhật Bản mà Triệu Gia muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài ra, để chọn được mẫu bàn ưng ý thì bạn đừng bỏ qua những điều lưu ý sau.

Kiểu dáng

Kiểu dáng là yếu tố hình dạng của chiếc bàn uống trà. Đối với một không gian như Nhật Bản thì những kiểu dáng càng đơn giản chính là một thiết kế hoàn hảo. Điều này không chỉ phù hợp với phong cách thường thấy tại Nhật, mà nó còn mang lại sự dễ dàng khi di chuyển hay nhẹ nhàng trong thiết kế.

Kích thước

Chọn một kích thước bàn uống trà phù hợp sẽ giúp không gian của bạn trở nên hài hòa, cần đối trong không gian. Tránh sử dụng những chiếc bàn quá lớn với một không gian nhỏ, vì sẽ làm không gian trở nên chật chội, mất đi gái trị thẩm mĩ.

Màu sắc

Phong cách Nhật luôn mang một màu sắc nhẹ nhàng và sẽ có phần đặc biệt, nên vì vậy bạn cần lựa chọn một bàn trà có màu sắc phù hợp với màu chủ đạo hoặc là phù hợp với bộ ghế trong phòng khách.

Chất liệu

Chất liệu chính là yếu tố làm nên gía trị hoàn hảo cho sản phẩm nội thất. Một sản phẩn nội thất tốt sẽ mang đến một giá trị lâu dài trong sinh hoạt, còn nếu chất liệu không tốt sẽ làm sản phẩm đó trở nên mất giá trị, bị ẩm mốc, mục nát theo thời gian.

Quan trọng hơn hết phong cách Nhật thường chất liệu chính là một trong những yếu tố làm cho sản phẩm đó có giá trị hay không.

Lựa chọn địa chỉ uy tín.

Trên thị trường, có nhiều đại chỉ sẽ cung cấp rất nhiều mẫu bàn uống trà đẹp cho không gian phòng khách Nhật mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng không phải tất cả sẽ phù hợp với không gian đó. Chính vì vậy, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Triệu Gia chính là một trong những cái tên uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Ở đây, chúng tôi không chỉ có một đội ngũ thiết kế, tư vấn mà còn có cả đội ngũ thi công giaù kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm luôn là những tâm huyết của Triệu Gia. Do đó, chúng tôi được khách ah2ng đánh gái rất cao về mẫu mã lẫn chất lượng. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc bàn uống trà cho không gian Nhật thì hãy liên hệ với Triệu Gia.

 

Bàn uống trà đẹp cho phòng khách theo phong cách Nhật - Triệu Gia

Sản phẩm nội thất

Bàn uống trà đẹp cho phòng khách theo phong cách Nhật - Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại