4 lỗi thường gặp khi thiết kế nội thất phòng tắm

Thiết kế phòng tắm làm sao để phù hợp với diện tích ngôi nhà cũng như là khai thác triệt để công năng mà nó mang lại là điều hết sức cần thiết. Có nhiều ngôi nhà rộng nhưng thiết kế WC quá nhỏ đã gây bất tiện khi sử dụng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để mọi người có thể khắc phục được những hạn chế này.

1. Vị trí của vòi và bồn rửa không phù hợp

Không chỉ quan tâm tới vẻ thẩm mỹ, giá tiền, bạn còn cần phải đảm bảo khoảng cách giữa các thiết bị hợp lý để việc sử dụng được thoải mái. Đó là độ cao của bồn rửa so với mặt đất, khoảng cách từ điểm xa nhất của chậu với gương… Khi mở vòi, tay không bị vướng víu khi rửa, nước không bị bắn ra ngoài.

2. Lắp đặt bồn tắm mà không sử dụng nhiều

Không chỉ tốn kém chi phí ban đầu, bồn tắm còn cần lượng nước tiêu thụ lớn hơn kèm theo chi phí tiền điện (nước nóng)… Phí bảo hành và sửa chữa khi WC có vấn đề cũng sẽ cao hơn. Bởi vậy, nếu không thực sự cần thiết bạn hãy lắp đặt vòi hoa sen nhằm tiết kiệm diện tích và phòng tắm sẽ rộng rãi hơn.

3. Vị trí của đồ dùng trong WC bị lộn xộn

4 loi thuong gap khi thiet ke noi that phong tam

Bạn cần để đồ dùng ở nơi tiện lợi nhất làm sao sẽ không phải bất tiện khi sử dụng đến. Ví dụ như dầu gội, sữa tắm nên đặt ở gần vòi sen chẳng hạn,…

4. Thiếu thông gió và ánh sáng tự nhiên

Nếu có nhiều ánh sáng, căn phòng sẽ trở nên rộng và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, nếu thiết kế có ô thông gió hoặc là cửa sổ mở bên ngoài sẽ không bị mùi và luôn được khô ráo. Nếu không thể mở cửa sổ bạn có thể sử dụng máy hút mùi để đảm bảo vệ sinh cho WC.

Hãy để Triệu Gia biến hoá phòng tắm của bạn thành nơi thư giãn và thoải mái nhất!

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại