3 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cần phải biết

Không chỉ đơn giản là một nơi an cư lạc nghiệp lâu dài,  chỗ ở cũng truyền cảm hứng sống và năng lượng cho bạn. Chính vì thế những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư giúp bạn tìm kiếm được một công ty khơi dậy sức mạnh và cá tính của bạn. Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế nội thất uy tín đừng bỏ lỡ nội thất Triệu Gia nhé. Hôm nay, hãy cùng nội thất Triệu Gia tìm hiểu chi tiết.

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư từ a-z cho người mới bắt đầu

Hiện nay trên thị trường, các công ty thiết kế nội thất thường đưa ra hai hình thức dịch vụ: thiết kế thi công trọn gói và thiết kế thi công theo thiết kế có sẵn. Hai gói dịch vụ này đều được lựa chọn kĩ lưỡng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Theo kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư lâu năm, các bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng chọn lọc để báo giá.

Đầu tiên, các bạn cùng tìm hiểu về từng hình thức.

-        Thiết kế thi công trọn gói : Đây là hình thức mà bạn phụ thuộc hoàn toàn vào công ty thiết kế nội thất. Tại đây, công ty nội thất sẽ tư vấn từ a-z cho các bạn. Các công ty sẽ lên thiết kế và thi công nội thất và có chỉnh sửa nếu bạn yêu cầu.

-       Thiết kế thi công theo thiết kế có sẵn: Hình thức này được lựa chọn nếu như bạn đã có ý tưởng và lên bản thiết kế 3D. Do đó, từ bản vẽ 3D, công ty sẽ tư vấn và chọn lựa thiết kế hợp lí và triển khai thi công.

3 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cần phải biết

Thiết kế nội thất chung cư 3D

Tiêu chí thuê thiết kế nội thất chung cư

Nếu như bạn có ý định thuê công ty thiết kế nội thất  từ ngay bây giờ, thì đừng quên tìm kiếm các thông tin và các kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư từ bạn bè và trên Internet. Những kiến thức sơ khai về nội thất sẽ khiến bạn an tâm và tránh gặp phải những rắc rối sau này. Hãy tập trung tìm kiếm, lọc nhanh về giá cả, thông tin và địa chỉ uy tín để hợp tác.

Sau khi đã chọn được công ty chất lượng, hãy lên website để tìm hiểu và xem qua các thiết kế thi công từ trước. Để chọn được một công ty uy tín hàng đầu hãy lưu tâm những chú ý sau:

-       Thao tác làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp

-       Quy trình tiếp xúc và hợp tác chính xác

-       Đội ngũ kiến trúc sư tận tâm và giàu kinh nghiệm

-       Trách nhiệm và thái độ

-       Chính sách phục vụ và hậu mãi

Bên cạnh những ưu điểm về kinh nghiệm và uy tín, hãy cân nhắc về một công ty có xưởng sản xuất. Vì như vậy sẽ tiết kiệm trực tiếp chi phí không qua trung gian của bạn. Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng đổi trả và sửa chữa nội thất.

3 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cần phải biết

Thi công thiết kế trọn gói

Ưu và nhược điểm về thuê thiết kế nội thất chung cư

Ngoài danh sách kinh nghiệm ở trên thì những lưu ý nhỏ dưới đây bạn cũng không nên bỏ qua. Nội thất Triệu Gia cùng bạn giải đáp những ưu và nhược điểm khi thuê thiết kế.

Chắc chắn kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư có phần làm bạn hoang mang và lo lắng. Nhưng khi nhìn thấy ưu nhược điểm của chúng, bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt hơn.

Về ưu điểm của việc thuê thiết kế nội thất chung cư, bao gồm:

-       Không thể bỏ qua chính là sự chuẩn xác và tiện lợi. Nếu bạn không muốn phải bỏ công sức căn đo không gian của mình thì thuê thiết kế sẽ giúp bạn từ những bước đầu tiên.

-       Công ty sẽ giúp căn hộ chung cư của bạn trở nên có bố cục, hài hoà và vẫn theo cá tính phong cách của bạn mong muốn.

-       Giá cả cũng là một điểm cộng khi bạn chọn được một công ty thiết kế chất lượng và phải chăng.

Về nhược điểm của thuê thiết kế nội thất chung cư dường như không xảy ra. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp chọn sai công ty hoặc chọn nhầm gói dịch vụ sẽ khiến bạn phải trả một chi phí rất lớn. Hãy cân nhắc trước khi chọn công ty thiết kế nội thất nhé!

 3 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cần phải biết

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 

Đồng hành cùng bài viết kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư là nội thất Triệu Gia. Công ty nội thất Triệu Gia là địa chỉ uy tín để bạn và gia đình an tâm gửi gắm ngôi nhà của mình. Với chuyên môn hơn 15 năm, nội thất Triệu Gia sẽ giúp bạn hoàn thiện tổ ấm tuyệt vời.

Liên hệ tư vấn tại:

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Điện thoại di động : 0919.680.581

Email: noithattrieugia@gmail.com

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại