Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581

Trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2 cho vợ chồng trẻ

Để ngôi nhà 22m2 đủ chỗ sinh hoạt cho nhà 2 vợ chồng trẻ mới cưới nên trang trí thiết kế nội thất gọn gàng, sử dụng những món đồ nội thất đa năng.

1. Loại bỏ bớt những vật dụng không cần thiết:

Đối với không gian nhà quá nhỏ chúng ta nên loại bỏ các vật dụng không cần thiết không phù hợp với diện tích của không gian sống.

 trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2

2. Bố trí đồ nội thất theo chiều dọc căn nhà:

Thường khi căn hộ có diện tích nhỏ thì chiều ngang rất nhỏ mà chỉ có thể trang trí đồ nội thất theo chiều dọc. Vì vậy khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ hẹp thì chúng ta nên chọn những món đồ nội thất nhỏ gọn gàng, dài và hẹp để đảm bảo không bị vướng víu hay cản trở diện tích nhỏ của căn nhà.

 trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2

 3. Sử dụng đồ nội thất đa năng:

Đối với những căn nhà nhỏ chúng ta nên sử dụng những món đồ nội thất đa năng sáng tạo đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình và không chiếm nhiều diện tích của không gian sống.

Như trong nội thất phòng khách chúng ta có thể sử dụng bộ ghế sofa đa năng có thể sử dụng làm ghế ngồi hoặc có thể dùng làm giường nằm tùy theo nhu cầu của từng người. Hoặc ghế sofa có thể đóng mở đơn giản tiện nghi.

Đối với bộ bàn ghế ăn thì có thể giấu trong cánh tủ, chỉ vài thao tác tháo lắp đơn giản chúng ta cũng có bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại, ngoài ra bộ bàn ghế này cũng có thể dùng làm nơi để đọc sách cạnh cửa sổ thoáng mát.

trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2
4.  Nâng cấp kho lưu trữ

Đối với không gian nhà nhỏ thì việc thiết kế kho lưu trữ các đồ nội thất là rất cần thiết. Nhưng phải bố trí nơi lưu trữ một cách tinh tế để giúp tăng diện tích mà không bị xấu đi căn nhà của bạn.Ở đây chủ nhân ngôi nhà này bố trí rất nhiều hệ kệ ốp màu trắng chạy dọc theo tường nhà để tăng cường diện tích lưu trữ cho gia đình
trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2

5. Tận dụng tối đa không gian

Trong một ngôi nhà nhỏ hẹp thế này, đương nhiên cặp đôi phải tìm mọi cách để tận dụng không gian. Phần không gian trên nóc các kệ tủ đều được tận dụng để bày đồ trang trí hay đồ dùng. Tùy từng vị trí mà chủ nhân bố trí đồ dùng phù hợp sao cho tiện thao tác nhất.

trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2

trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2

trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2

 

Các tin khác