Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu

Lựa chọn đồ nội thất dễ thương ngộ nghĩnh cho bé


Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em cần căn cứ vào giới tính, độ tuổi cũng như sở thích của mỗi bé mà các bậc gia chủ cần lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp. Những bé đang trong độ tuổi vui chơi cần lựa chọn những món đồ trang trí tốt cho trí não bé, giúp cho bé có một bộ não khỏe, trí tưởng tượng phong phú để tạo tiền đề phát triển sau này.

"Thiết

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu


    Căn phòng của bé là một không gian riêng tư để bé vui đùa, học tập chính vì thế thời gian để bé dành cho không gian này chắc chắn là rất nhiều. Ngoài những món đồ nội thất xinh đẹp thì cần có những điểm nhấn trong phòng để bé cảm thấy không gian đó thật sự thú vị đồng thời xóa đi những ý tưởng nhàm chán trong suy nghĩ của bé.  Đối với bé trai thì phòng ngủ trang trí theo phong cách hiện đại với chủ đề siêu nhân, thể thao hay những ý tưởng trừu tượng của các nhân vật phim hoạt hình, chim thú. Còn đối với phòng ngủ của bé gái thiết nghĩ đồ nội thất trang trí theo chủ để hoàng tử, công chúa hay những “cô bé búp bê” là khéo chọn nhất.

"Thiết

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu

 Giấy dán tường cho phòng ngủ của bé thêm dễ thương


    Bé sẽ phát triển và thay đổi tính cách qua từng độ tuổi khách nhau, do đó thay vì khoác lên tường bé một lớp sơn mà việc thay đổi sau này trở nên khó khăn, tốn kém thì gia chủ có thể sử dụng giấy dán tường phủ lên căn phòng của bé. Giấy dán tường cao cấp ngày nay với vô số mẫu mã đẹp, đáng yêu và có chất liệu được nâng cấp, cải tiếng lên từng ngày thì chúng rất phù hợp cho việc trang trí phòng ngủ của bé.

"Thiết

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu


    Để mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có được cái nhìn tinh tế cũng như sự đáng yêu, có sức hút cho bé thì đòi hỏi các gia chủ khéo léo trong việc lựa chọn mẫu giấy dán tường có màu sắc hài hòa với màu sắc nội thất, tường căn phòng. Tùy theo độ tuổi của bé mà chúng ta lựa chọn mẫu giấy dán tường với chủ đề phù hợp


Thiết kế phòng ngủ của bé thông thoáng


    Cũng giống như thiết kế nội thất phòng ngủ người lớn, phòng ngủ của bé cũng cần có tính thông thoáng. Nội thất bên trong phòng ngủ được bài trí gọn gàng, có tính khoa học giúp bé dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó cần bài trí một khu vực với những món đồ chơi giúp cho bé có không gian chơi để tránh việc bé bày tất cả đồ chơi lên giường ngủ làm căn phòng thêm bề bộn.

"Thiết

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu


Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với những màu sắc trong sáng để phòng bé thêm năng lượng 


    Lựa chọn những gam màu sắc nhẹ nhàng, có tính chất thư giãn cho bé. Tránh những gam màu nóng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính cách của bé sau này. Tông màu phòng ngủ màu sáng như trắng xanh da trời dành cho bé trai hay tông màu nữ tính, duyên dáng như gam màu hồng, màu đỏ.

"Thiết

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu

 

     Mời các bạn tham khảo thêm nội dung"Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi" để có thêm những kỹ năng trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ.

 

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Tin tức liên quan

Bí quyết để có được bộ phòng ngủ trẻ em đẹp được tiết lộ từ chuyên gia

Bộ phòng ngủ trẻ em thường bao gồm giường ngủ cho bé, tủ quần áo trẻ em và bàn học trẻ em…

Đừng chọn nội thất theo cảm tính, hãy tham khảo mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây

Tạo tính tự giác cho con là điều nên làm nhưng hãy quan tâm tới trẻ hơn bằng cách chọn mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây

Tạo không gian sống giàu màu sắc với các mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em ấn tượng

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em thường được xây dựng trên chính diện tích từng phòng và sở thích, tính cách riêng củ

Tràn ngập ý tưởng thiết kế trần thạch cao phòng ngủ trẻ em 

Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế trần thạch cao phòng ngủ trẻ em như: trần thạch cao họa tiết trăng sao, trần thạch cao

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và đáng yêu

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em cần có sự cân nhắc trong việc lựa chọn đồ nội thất mà bé thích cũng như phải có

©2019 - noithattrieugia.vn