Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581
tủ áo đẹp
vien hinh

Tủ áo đẹp TA05

Mã SP TA05
Mô tả Tủ áo cánh mở TA05 là một trong những mẫu tủ quần áo có phong cách thiết kế ấn tượng với việc kết hợp tủ áo và kệ sách, kệ trang trí nhằm có thể tận dụng tối đa không gian phòng ngủ.
Giá Vui lòng gọi...
  • tủ áo đẹp

       Tủ áo đẹp TA05 được thiết kế theo phong cách hiện đại châu Âu với những đường nét được xem là hoàn hảo từ tay nắm cửa tủ áo, đường viên cho đến màu sơn.

 

Tủ áo đẹp

Tủ áo đẹp TA05

 

     Ngày nay, tủ quần áo được xem là món đồ nội thất không thể thiếu trong những phòng ngủ. Chúng không chỉ đảm bảo cho không gian quý khách gọn gàng, sạch sẽ mà với những mẫu tủ quần áo đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm giá trị.

 

     Bề mặt bên ngoài tủ áo được làm từ gỗ MFC An Cường cao cấp, chống thấm còn học tủ, kệ được làm từ vật liệu kính. Mẫu tủ áo cánh mở TAM05 với thiết kế thêm nhiều ngăn kéo sẽ giúp quý khách có thể lưu trữ nhiều đồ dùng khác không chỉ là quần áo. Những kệ sách hay kệ trang trí cũng đem lại sự tiện ích không kém.

 

Thông tin thêm về sản phẩm tủ áo đẹp TA05:

Chất liệu:
Gỗ công nghiệp MFC
Bề mặt được sơn phủ theo công nghệ sơn hiện đại
Màu sắc:
Màu trắng
Kích thước:
Tủ áo đẹp TA05 được làm theo yêu cầu của quý khách.
Bảo hành:
12 tháng
Thiết kế:  
Theo yêu cầu của quý khách
Theo mẫu có sẵn
Thương hiệu: Triệu Gia
Tình trạng sản phẩm: mới 100%
 Hoàn thiện: 1 tuần

>>> Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 091.96.80.581 để được biết thêm những thông tin về mẫu tủ áo đẹp hiện đại này.

Các sản phẩm khác