Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581
Thiet ke phong ngu dep
vien hinh

Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp PN13

Mã SP PN13
Mô tả Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp PN13 mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn đầy sức hấp dẫn từ nội thất cũng như cách phối màu sắc tinh tế đầy thông minh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm bất ngờ và thú vị.
Giá Vui lòng gọi...
  • Thiet ke phong ngu dep

     Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp PN13 được thiết kế một cách nhã nhặn với màu trắng - xám làm chủ đạo. Toàn bộ nội thất trong phòng ngủ được làm từ gỗ công nghiệp đơn giãn nhưng không quá đơn điệu.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp PN13


     Đặc điểm của căn phòng này đó là tủ quần áo được đặt âm tường. Tường trần nhà màu sáng đã làm màu nền cho chiếc giường ngủ, tủ kệ màu trắng làm nét chấm phá cho căn phòng. Đây là điểm sáng tạo thông minh mà các nhà thiết kế Triệu Gia tạo ra những không gian sống ấn tượng, hấp dẫn.

 

Bàn trang điểm với những đường nét cong bên ngoài tạo ra sự uốn lượn sống động kết hợp với chiếc giương tròn sẽ khiến những gia chủ hài lòng và cảm thấy yêu thích khi ngồi vào bàn trang điểm.

 

Một số thông số kỹ thuật

Diện tích:
Tùy vào diện tích phòng ngủ của quý khách.
Màu sắc:
Trắng, đen và lam
Chất liệu nội thất:
Gỗ Công nghiệp MFC, MDF cao cấp được phủ Laminate, veneer sáng bóng.
Nội thất trong phòng ngủ:
Giường ngủ hiện đại, tủ đầu giường, tủ trang trí, cửa gỗ, tủ quần áo, bàn trang điểm.
Giá thành:
Liên hệ SDT 091.96.80.581

Lưu ý: những thông số kỹ thuật có thể thay đổi để phù hợp với phòng ngủ quý khách.
Những sản phẩm nội thất Triệu Gia thiết kế không chỉ hướng đến tính thẫm mỹ, tiện dụng mà còn mang những điểm nhấn ấn tượng, độc đáo.

>>> Nếu có những thắc mác hay cần tư vấn về những sản phẩm nội thất phòng ngủ khác xin quý khách liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 091.96.80.581