Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581

Mang phong thủy tiền tài dư dả vào nơi sinh sống

Ai ai cũng luôn mong muốn mình có cuộc sống dư dả có thể mua sắm thoải mái và không phải lo đến cơm áo gạo tiền. Nhưng cũng có một số người sinh ra đã có số mất của, kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không thể giữ nổi tiền.

Vì vậy hãy áp dụng phong thủy tiền tài vào nơi chúng ta sinh sống để không cho tiền tài lọt ra ngoài qua 8 bước sau nhé:

Bước 1

Nhìn màu sắc của ngôi nhà. Nếu như cửa chính có màu đỏ, đen, xanh lục, hoặc là màu không hợp với mệnh của chủ nhà thì đây là nguyên nhân khiến tất cả tiền tài của bạn không cánh mà bay.

Bước 2

Bạn hãy mở cửa nhà và xem độ cao của bậc cửa. Nếu như bậc cửa thấp hơn 3.5 cm thì tiền mà bạn kiếm được sẽ rất dễ “lọt” qua bậc cửa thấp này.

Bước 3

Bạn hãy đóng cửa lại và dùng một tờ giấy mỏng đặt ở khe cửa, xem tờ giấy có động hay không. Nếu như tờ giấy khẽ bị gió thổi, thì thu nhập chính mà bạn kiếm ra đúng là ra ngoài bằng đường khe cửa.

Bước 4

Đo độ dài rộng của cửa. Độ cao của cửa nên là số lẻ, độ rộng của cửa tốt nhất cũng là số lẻ. Nếu không, dù cho tiền lương chính hay tiền lương phụ thì cũng đi ra từ cửa này mà thôi.

Bước 5

Xem có phải cửa chính của bạn đối diện với cửa chính nhà người khác. Nếu như vậy thì tiền của bạn rất dễ vô cớ biến mất.

Bước 6

Xem kĩ khóa cửa. Nếu như khóa cửa của bạn là khóa bập, chỉ cần ấn nhẹ một cái là được thì mách nhỏ bạn một chút, tiền phụ của bạn sẽ rất dễ ra bằng đường này.

Bước 7

Xem bên ngoài cửa có phải chất một đống đồ linh tinh, nếu như có thì bạn rất khó tích tiền.

Bước 8

Xem trên cửa nhà bạn có phải vẫn còn dán hình của năm cũ, hoặc là treo bùa chú cũ. Nếu vậy, những đồ này đã cũ hỏng, cần xử lý ngay, nếu không cũng không tốt cho tiền bạc.

>> Bài viết tìm hiểu về màu sắc trong thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Các tin khác