Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581
phong thay do nam
vien hinh

Phòng thay đồ nam PTD05

Mã SP PTD05
Mô tả Phòng thay đồ nam PTD05 mang đến căn phòng ngủ của quý khách sự thành đạt, phong cách sang trọng, quý phái cũng như sự lịch lãm. Mẫu phòng thay đồ này thường phù hợp cho những quý ông thành đạt.
Giá Vui lòng gọi...
  • phong thay do nam

    Phòng thay đồ nam PTD05 ấn tượng với ý tưởng thiết kế tạo ra những khu vực lưu trữ  giày, vali, túi sách, áo quần một cách riêng biệt theo sự sắp xếp thông minh. Điều này sẽ mang lại cho quý khách một không gian sống gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng thay đồ nam

Phòng thay đồ nam PTD05

    Phòng thay đồ với tông màu đen, được thiết kế từ gỗ công nghiệp MDF Malaysia chất lượng sẽ đem đến sự tiện dụng cho phòng ngủ.

     Nhìn mẫu phòng thay đồ này quý khách có thể đựng rất nhiều loại đồ dùng từ những chiếc quần áo, balo, túi sách, vali cho đến những phụ kiện thời trang. Quý khách hãy liên hệ Triệu Gia để có ngay bộ sản phẫm này.  

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

Vật liệu:  Gỗ công nghiệp MDF Malaysia
Màu sắc: Nâu xám (có thể thay đổi theo yêu cầu đơn hàng)
Kích thước:  Theo yêu cầu quý khách
Đơn giá: Liên hệ 091.96.80.581
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển: Thỏa thuận
Hoàn thiện: Trong vòng 7 ngày

 

Lưu ý: về màu sắc, vật liệu, kích thước công ty chúng tôi có thể thay đổi để phù hợp với không gian phòng ngủ của quý khách.

 

>>> Nếu quý khách có những thắc mắc hay cần tư vấn để biết rõ hơn về mẫu sản phẩm này xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 091.96.80.581