Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581
phong thay do dep
vien hinh

Phòng thay đồ đẹp PTD02

Mã SP PTD02
Mô tả Phòng Thay Đồ - PTD02 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc đơn giãn với tông màu gỗ sáng sẽ phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ.
Giá Vui lòng gọi...
  • phong thay do dep

      Phòng thay đồ đẹp PTD02 được thiết kế theo đường nét nhã nhặn, tinh tế với chất liệu gỗ ấm áp. Ngoài chất liệu gỗ chủ yếu thi mẫu phòng thay đồ này còn có các phụ kiện bằng kim loại như các kệ giày, thanh treo,... điều này càng làm cho mẫu phòng thay đồ thêm linh hoạt và tiện dụng cho phòng ngủ.

 Phòng thay đồ đẹp

Phòng thay đồ đẹp PTD02

 

     Cũng giống như những mẫu phòng thay đồ khác, phòng thay đồ đẹp PTD02 được được thiết kế rất nhiều học tủ, ngăn phân chia nhỏ giúp cho việc lưu trữ trở nên linh hoạt thoải mái. Bên cạnh đó với giá kệ nhôm được thiết kế đặc biệt để lưu trữ giày cao gót càng làm cho nội thất phòng ngủ này thêm tiện dụng, đẹp.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

Vật liệu:  Gỗ công nghiệp MDF, MFC, Laminate hay những chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi,...
Màu sắc: Nâu xám (có thể thay đổi theo yêu cầu đơn hàng)
Kích thước: Phòng Thay Đồ - PTD02 có chiều dài 3000. Chiều sâu 500. Chiều rộng 2500 (mm)
Đơn giá: Liên hệ 091.96.80.581
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển: Thỏa thuận
Hoàn thiện: Trong vòng 7 ngày

Lưu ý: về màu sắc, vật liệu, kích thước công ty chúng tôi có thể thay đổi để phù hợp với không gian phòng ngủ của quý khách.

 

>>> Nếu quý khách có những thắc mắc hay cần tư vấn để biết rõ hơn về mẫu sản phẩm này xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 091.96.80.581