Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581
phong khach dep
vien hinh

Phòng khách đẹp PK3

Mã SP PK3
Mô tả Phòng khách đẹp PK3 với tông màu chủ đạo trắng và đen kết hợp 1 số họa tiết màu đỏ mang lại không gian phòng khách nổi bật hiện đại.
Giá Vui lòng gọi...
  • phong khach dep

Phòng khách đẹp PK3 được thiết kế chủ đạo với tông màu trắng đen mang lại không gian phòng khách sang trọng hiện đại.

Mẫu phòng khách đẹp PK3 được thiết kế khá đơn gian với ghế sofa màu trắng đơn giản tinh tế, gối tựa lưng ghế sofa màu đỏ làm điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn. Bên cạnh ghế sofa là bàn trà kính nhỏ nhỏ xinh xinh tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ.

Phòng khách đẹp PK3 chỉ trang trí 1 số vật dụng đơn giản như chậu hoa, đèn bàn và bức tranh lớn mang đậm nét nghệ thuật cho ngôi nhà bạn.

Ngoài ra phòng khách đẹp PK3 cũng được nhà thiết kế sử dụng vách ngăn bằng kính tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi và hiện đại cho ngôi nhà bạn.

phòng khách đẹp

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội thất phòng khách đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm những mẫu nội thất phòng khách đẹp PK4 để có thể lựa chọn những phòng khách cho nhà mình phù hợp nhất nhé.

Nội thất Triệu Gia sẽ mang lại cho bạn những mẫu nội thất phòng khách đẹp nhất hiện đại nhất và kiểu dáng mới nhất đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.