Hỗ trợ online   YM!: Hỗ trợ online   Skype: thuykieudp   ĐT: 0919680581
noi that phong khach nho
vien hinh

Nội thất phòng khách nhỏ PK2

Mã SP PK2
Mô tả Nội thất phòng khách pk2 với tông màu chủ đạo trắng kết hợp một số họa tiết nâu gỗ đã tạo nên một không gian phòng khách thoáng mát, sạch sẽ và sang trọng.
Giá Vui lòng gọi...
  • noi that phong khach nho

Mẫu nội thất phòng khách nhỏ PK2 được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng có kính lớn ở phòng khách mang đến cho bạn một phòng khách rộng rãi hơn.

 

Với diện tích nhà nhỏ thì giải pháp chọn mẫu nội thất phòng khách nhỏ PK2 là phù hợp nhất. Không phải không gian nhỏ thì không thể thiết kế được 1 phòng khách đẹp mà ở đây nhà thiết kế đã dùng kết hợp nhiều kính như kính ở vách ngăn tách riêng lối đi cầu thang lên lầu và bộ bàn ghế sofa. Ngoài ra thì kính cũng được dùng cho cửa sổ để khi chúng ta ngồi trong phòng khách cũng có thể quan sát được những cảnh vật bên ngoài rất thoải mái và lãng mạn.

nội thất phòng khách nhỏMẫu nội thất phòng khách nhỏ PK2

Quý khách muốn sở hữu một phòng khách như mẫu nội thất phòng khách nhỏ PK2 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể tham khảo mẫu phòng khách đẹp PK3 để có thể lựa chọn cho mình mẫu nội thất phòng khách phù hợp nhất với không gian nhà mình nhé.

Nội thất Triệu Gia sẽ mang đến cho bạn những mẫu phòng khách đẹp hiện đại với kiểu dáng mới nhất đảm bảo quý khách sẽ hài. lòng.